หมวดหมู่: cardio clear 7

วิธีลด cardio clear 7 น้ำหนักที่ฉันบอกแม่ว่าฉันไม่สบาย

เช้านี้เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ cardio clear 7 จริงๆสำหรับฉันเคยอ้วนขนาดนี้! ฉันอ้วนมากจนทำให้ฉันตกใจจริงๆ ฉันไม่เคยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักมาก่อน แต่ฉันอ้วนมากจนพุงโตโอ้มันแย่มากมันป่วยจริงๆคุณรู้ไหมว่าหัวหอมนั้นยอดเยี่ยมมาก

ฉันตัวใหญ่มากและนั่นทำให้เพื่อน ๆ ทุกคนไม่สบายใจเมื่ออยู่ใกล้ ๆ พวกเขาหลายคนตัดสินใจที่จะอยู่ห่างจากฉันเพราะฉันเป็นระเบิดเวลาที่เดินได้ เพื่อนคนอื่นจะบอกว่ามันเป็นความผิดของฉันทั้งหมดที่ฉันอ้วน

แน่นอนฉันนอนตลอดทั้งวัน แต่ฉันไม่เคยอยู่คนเดียว เนื่องจากไม่มีใครอยู่ที่นั่นฉันไม่เคยได้รับการสนับสนุนให้เดินออกไปข้างนอกไม่มีใครอยากเล่นกีฬาวิดีโอเกมแบดมินตันหรือว่ายน้ำ cardio clear 7 มีช่วงหนึ่งที่ฉันอยากจะซื้อเตาใหม่จริงๆ ถ้ามี แต่ฉันจะมีมัน ฉันจะเอาเงินไปโฆษณาทางทีวี Home Shopping (ฉันก็เลยคิดว่า)

คุณรู้ไหมว่าท้องแก่สมัยนั้นน่าเกลียดจริงๆ แต่ฉันยอมรับว่าฉันอยากเป็นเจ้าของเครื่องออกกำลังกายสักชิ้นเพื่อความเฮง! ฉันไม่เคยไปยิมเพราะไม่มีตู้หรือชั้นวางของแถวบ้าน

เรียนรู้ที่จะรักการออกกำลังกาย

อาจฟังดูเป็นไปไม่ได้ที่จะรักการออกกำลังกายทุกประเภท แต่ข้อเท็จจริงบ่งชี้ว่าจนกว่าคุณจะประสบความสำเร็จโอกาสที่คุณจะไม่ทำ แม้ฉันรักการวิ่งจ็อกกิ้ง ฉันมักจะแค่ยืดเส้นยืดสายและวิ่งเบา ๆ รอบบ้าน สามีของฉันชอบขี่จักรยานด้วยซึ่งเป็นสาเหตุที่เรามีจักรยานสองคันสำหรับครอบครัว

เลือกการออกกำลังกายที่เหมาะกับคุณ

ตอนนี้ประเภทของการออกกำลังกายในรายการกำลังดำเนินอยู่ ดังนั้นเราจึงวางแผนที่จะวิ่งบนลู่วิ่งเป็นเวลา 90 นาทีเป็นประจำทุกวัน เห็นได้ชัดว่าเราสามารถรวมเซสชั่นยกน้ำหนักเข้าด้วยกันได้เช่นกัน

หากคุณไม่มีลู่วิ่งไฟฟ้าในโรงรถของ cardio clear 7 คุณสิ่งที่ดีที่สุดถัดไปคือไปที่โรงยิมใกล้ ๆ และใช้ที่นั่น ศูนย์ออกกำลังกายหลายระดับจะมีห้องออกกำลังกายหลายห้องที่บ้านเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ตามต้องการ

หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตการออกกำลังกายคุณควรทำคาร์ดิโอวันละ 2 ครั้ง ไม่ว่าคุณจะชอบวิ่งเดินว่ายน้ำขี่จักรยานคิกบ็อกซิ่งศิลปะการต่อสู้การฝึกคลับหรือแค่ยืดกล้ามเนื้อคุณต้องทำคาร์ดิโอ

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับคาร์ดิโอคือคุณสามารถทำมันได้เรื่อย ๆ และทำให้มันสนุกได้เช่นกัน อีกอย่างคือคุณไม่จำเป็นต้องทำครั้งละนาน ๆ แม้ 20-30 นาทีจะทำ

การทำคาร์ดิโอยังเผาผลาญแคลอรี่จำนวนมากทั้งระหว่างและหลังออกกำลังกาย การเพิ่มอารมณ์ช่วยได้อย่างแน่นอน จำไว้; อยู่ห่างจากการยกน้ำหนักในการออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นน้อยถึงปานกลางและคุณจะสบายดีตราบเท่าที่คุณทำอย่างสม่ำเสมอ

คุณยังสามารถฝึกแรงต้านได้อีกด้วย ฉันชอบใช้ดัมเบลมากกว่า

คุณจะต้องติดตามระบบปิรามิดจาก บริษัท เดียวกับที่ทำวิดีโอลดน้ำหนักยอดนิยม นี่คือวิธีการทำงาน:

ก. บริหารกล้ามเนื้อมัดใหญ่. ทำซ้ำ 20 ครั้งในแต่ละเซ็ตและ 3 เซ็ต

ข. บริหารกล้ามเนื้อส่วนสำคัญให้ล้มเหลว (ขาหลังหน้าอก ฯลฯ ) โดยมีช่วงการทำซ้ำ 8-12

C. ปริมาณช่วยให้คุณไปได้ ลองทำซ้ำ 8-12 3 ชุด การเติบโตของกล้ามเนื้อต้องใช้เวลาดังนั้นคุณจะสร้างความแข็งแรงที่เหมาะสม แต่ไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่

หากคุณมุ่งมั่นที่จะทำตามข้างต้นคุณจะสังเกตเห็นและรู้สึกถึงความแตกต่างอย่างแน่นอนหลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์

เหตุผลที่ไม่ลดน้ำหนัก

อาจเป็นคนป่วยที่ลดน้ำหนักไม่ได้อาจเป็นเรื่องง่ายๆเหมือนคำแนะนำที่ไม่ดี

ไม่ดีพอ:

ส่วนสั้น ๆ นี้สามารถสรุปได้ค่อนข้างมาก ถ้าคุณฟังดูเหมือนว่าคุณกินน้อยมากและมีความแข็งแรงมาก cardio clear 7 แต่ขาดพลังงานให้เริ่มกินเพื่อสุขภาพตั้งแต่ตอนนี้ ไม่มีอาหารจานด่วนอีกต่อไปไม่ต้องรับประทานอาหารนอกบ้านอีกต่อไปแล้วมันยากที่จะรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรและแค่กิน ลองกินผักผลไม้เยอะ ๆ

เหตุผลที่ 1 สำหรับการไม่รู้คือ: ปัญหาการหายใจฉันชอบ Cari และ John ในเวอร์ชั่นของ The Biggest Loser มันเป็นเรื่องดีมากที่ได้เห็นพวกเขาลงมือทำ พวกเขาสนุกมากและเห็นได้ชัดว่ามีบุคลิกที่ดี พวกเขาสอนการรับประกัน J อย่างแน่นอนและการที่พวกเขาชนะนั้นคุ้มค่ากับการรอคอย โดยรวมแล้วจอห์นลดน้ำหนักได้มากที่สุด แต่เป็นคาริที่ก้าวไปอีกระดับ

6 สิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยงเพื่อที่คุณจะไม่มีวันท้องแตก cardio clear 7

อืมสัปดาห์ที่ 1 ของการพยายามรักษากล้ามเนื้อหน้าท้องของฉันให้กระชับและลีนและคุณแสดงอาการก้าวหน้าแล้ว cardio clear 7 ฉันต้องบอกตรงๆว่าฉันเห็นนิยามของกล้ามเนื้อในไหล่มากกว่าที่ฉันเห็นในหน้าท้องเสียอีก!

แต่ – อย่าปล่อยให้สิ่งนี้ทำให้คุณประหลาดใจเพราะนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น – ดูรายการแบบฝึกหัดเรื่อง ab-busting และคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในอนาคต

  1. ซิทอัพอีกครั้ง? ใช่มีมัน แต่จำไว้ – มีอันตรายร้ายแรงอยู่

เบนัม!

แม้ว่าการซิทอัพจะมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้าง ‘ซิกซ์แพ็ก’ ของคุณ แต่ตอนนี้การซิทอัพไม่ได้ช่วย ‘แลนซ์’ cardio clear 7 หรือปรับสีผิวของคุณเท่านั้น หากเป็นเช่นนั้นแผ่นท้องจะไม่สามารถอยู่ผ่านแนวของเสียได้

ดังนั้นหากคุณหมดหวังที่จะให้ไขมันหน้าท้องของคุณละลายออกไปแล้วล่ะก็สิ่งเหล่านี้ก็ไม่เหมาะกับคุณ

  1. การโค้งด้านข้างฉันทำสิ่งเหล่านี้ทุกวันครั้งละ 30 วินาที มีประโยชน์เพิ่มเติมที่ฉันมี – การระเบิดของความเข้มข้นปานกลางอย่างกะทันหันเมื่อคุณเริ่มสิ่งเหล่านี้จะกระตุ้นฮอร์โมนการเผาผลาญไขมันของคุณ ในทำนองเดียวกับทางเดินอาหารที่มีชื่อเสียง (การรับประทานอาหารดิบจำนวนมากเพื่อให้ได้โปรตีน / เส้นใยสูงสุดในขณะที่หลีกเลี่ยงอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตกลั่นแป้งสูง)
  2. crunches ด้านข้างฉันใส่รูปแบบเหล่านี้ลงในกิจวัตรของฉัน (ในวันที่เหมาะสมของสัปดาห์ – เป็นการออกกำลังกายที่ทุ่มเทที่สุดของฉันเพราะฉันผอมลงอย่างรวดเร็ว) – ลองทำสิ่งเหล่านี้ประมาณ 50 รายการในเซสชั่นโดยทำหลาย ๆ อย่างด้วย cardio clear 7 แต่ละฝ่ายกระทืบในแต่ละด้านเท่าที่จะทำได้ในแต่ละด้าน นี่เป็นการออกกำลังกายที่ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อในการลดไขมันหน้าท้องอย่างรวดเร็ว – เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกระชับหลังส่วนบนทั้งหมดและกำจัดมือจับรัก เมื่อคุณเปลี่ยนจากขามาเป็นลำตัวส่วนบนคุณจะกดกล้ามเนื้อหน้าท้องตามขวางอย่างหนักซึ่งจะทำให้ความรักของคุณจัดการกับความหย่อนยานในอกได้มากขึ้น
  3. Reverse Crunch ฉันมีสิ่งเหล่านี้เป็น crunches ประเภท ‘subway sit-up’ ดังนั้นพื้นฐานกลับลง ฉันไม่วางน้ำหนักไว้ที่พวกเขา cardio clear 7 ฉันอยากให้ลูกค้าของฉันทำ 15 อย่างต่อครั้ง – ในขณะที่พวกเขากำลังแก้แค้นอาหารขยะที่พวกเขาอาจมีในสัปดาห์ก่อนหน้านี้โดยแทนที่กันและกัน – จินตนาการถึงพลังในสิ่งนั้น!
  4. ตำแหน่งเริ่มต้นการฝึกตอนนี้คุณอาจรู้แล้ว – แต่มีโอกาสที่ตอนนี้คุณอาจจำสิ่งนี้ได้ว่าเป็น ‘ตำแหน่งเริ่มต้น’ cardio clear 7 คุณก็รู้ – ตำแหน่งที่คุณอยากจะลุกขึ้นมาอย่างมาก แต่คิดว่าคุณมีสติสัมปชัญญะที่จะพาตัวเองขึ้นไปบนอากาศ ฉันพบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกกำลังกายหน้าท้องของปีศาจเพราะพวกมันรวมการเคลื่อนไหวที่คล้ายกันเป็นชุดเริ่มต้น การนอนราบเป็นเวลานานเช่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพัฒนาการของหลังส่วนล่างของคุณกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างเจริญเติบโต ด้วยการให้แรงกระตุ้นพิเศษแก่คุณในระหว่างการเคลื่อนไหวแต่ละครั้งคุณจะทำมันได้เร็วขึ้น สิ่งที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้คือช่วยให้คุณสามารถใช้กระดูกเชิงกรานได้โดยไม่ต้องงอหลัง – เหมาะสำหรับการกระตุ้นสะโพกและความยืดหยุ่น
  5. การบำรุงรักษาพื้นฐานมากขึ้น! คุณรู้จักสุภาษิตโบราณ ‘ความอดทน’ เป็นอย่างดีและมันก็ใช้ได้เช่นกัน โปรดจำไว้ว่าไม่มีการแก้ไขอย่างรวดเร็วสำหรับโปรแกรมที่ดีและนั่นใช้กับภารกิจของคุณในการละลายแผ่นปิดรอบท้องของคุณ cardio clear 7 หยุดส่องกระจกและลองดูว่าความประทับใจที่คุณต้องการออกจากท้องใหม่ของคุณกระชับและทำให้มันปราศจากความเจ็บปวดมากที่สุดด้วยการเคลื่อนไหวที่ควบคุมได้ง่าย เข้าใจว่าคุณจะไม่สูญเสียหินในสองวันและจำไว้ว่าคุณต้องการเผาผลาญไขมันอย่างปลอดภัยและร่างกายต้องใช้เวลาในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในร่างกายของคุณ

คุณมีมันแล้วถ้าคุณเห็นว่าร่างกายของคุณดีขึ้นจนถึงตอนนี้ – เยี่ยมมาก! ถ้าคุณยังไม่ได้ – ไม่ดีมาก