หมวดหมู่: relx

เวลา relx และการเข้าร่วมข้ออ้างที่ปลอดภัยในการถูกต้องตามกฎหมาย

ตัว relx จับเวลาที่ 1 ของปี 2548 มีความสุขกับการเข้าร่วมงานรื่นเริงในต่างประเทศมากเกินไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ หลังจากไปงานปาร์ตี้คริสต์มาสมากเกินไปและเพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสมากเกินไปวัยรุ่นคนหนึ่งปรารถนาให้เธอกลับบ้านก่อนเวลา ครอบครัวของเธอเข้าใจว่าการเป็นภาระของพ่อแม่ของเธอเนื่องจากเธอไม่เต็มใจที่จะออกจากการศึกษาในยุโรปของเธอ pta ต้องเรียนหลักสูตรกลางคืนในปารีสและเธอไม่สามารถเข้าร่วมบทเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมได้เนื่องจากเธอยังยุ่งอยู่กับกิจกรรมของ วัน.

พูดน้อย! อย่าคำนึงถึงผ้าเนื้อดีและการขัดเงาบนเสื้อผ้าเนื่องจากพวกเขาสวมใส่เพียงวันเดียวและเสื้อชั้นในและบราที่ขี้เหนียวเกินไป เข้าร่วมงานปาร์ตี้ครั้งต่อไปและเข้าร่วมโปรแกรมทั้งหมดในตอนเย็น เวลาและการเข้างานมีความสำคัญยิ่งเนื่องจากไม่มีกิจกรรมที่ให้ประสิทธิผลใด ๆ เกิดขึ้นโดยที่ไม่มีหูในการทำงานและความตื่นตัวของญาติ

หากเราต้องฟิตและมี relx สุขภาพดีให้ระวังกิจกรรมที่ต้องออกกำลังกายซึ่งไม่มีเหงื่อออก สภาพจิตใจและอารมณ์ต้องเข้าร่วมด้วย ร่างกายที่แข็งแรงสามารถชดเชยได้ในสภาวะที่รุนแรง เราควรเสียใจอย่างแท้จริงหากร่างกายของเขา / เธอไม่ได้รับความท้าทายจากการเล่นกีฬาเนื่องจากอาจส่งผลให้กระดูกหักหลายเส้นแม้กระทั่งเส้นขนทั่วริมฝีปาก

ในขณะที่ไปบ้านเพื่อนไม่ควรมีการลอกของเสื้อผ้าเนื่องจากทุกคนมีปาร์ตี้ในระดับหนึ่งและจำเป็นต้องพักผ่อนเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศ แขกมักจะนั่งสบาย ๆ ที่มุมและเริ่มขนจาน / กล่องไวน์ออกจากโต๊ะก่อนจะนั่งรับประทานอาหาร เป็นช่วงเย็นสังสรรค์ / เครื่องดื่ม / ความบันเทิงที่สนุกสนานจนใคร ๆ ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เบา ๆ ในกรณีที่ไม่มีงานทำคน ๆ หนึ่งอาจไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่และด้วยเหตุนี้จึงควรใช้เวลาทั้งวันเพื่อใช้จ่ายกับเพื่อนและครอบครัว แม้กระทั่งในที่ทำงานเราต้องตระหนักถึงความจำเป็นที่จะต้องฟิตร่างกายและสดชื่นเพื่อทำงานจนถึงดึกเพื่อที่จะมีความสมดุลในชีวิต

ในช่วงเวลาดังกล่าวเราต้องปฏิบัติตามขั้นตอนวินัยบางประการซึ่งจะต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

 1. การนอนหลับที่ดี – ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าการนอนหลับที่ดีช่วยส่งเสริมและรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ระดับของร่างกายจะแตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลาโดยขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ได้แก่ ประเภทและจำนวนมื้ออาหารปริมาณและความถี่ของการออกกำลังกายและประเภทและปริมาณการพักผ่อน ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามขั้นตอนการนอนหลับที่เหมาะสมซึ่งรวมถึงสุขอนามัยในการนอนหลับและหลีกเลี่ยงความผิดปกติของการนอนหลับ
 2. การเดิน – ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีซึ่งสามารถลดโรคหลอดเลือดหัวใจและมะเร็งได้ แม้แต่ผู้สูบบุหรี่ก็สามารถได้รับประโยชน์ต่อสุขภาพตามการศึกษาได้แสดงให้เห็น การเดินช่วยป้องกันข้อต่อจากความเสียหายและยังสามารถลดน้ำหนักของร่างกายได้อีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการลดความเสี่ยงของโรค
 3. การตรวจร่างกาย – ก่อนที่จะแก้ไขตารางเวลาที่อัดแน่นของคุณคุณควรไปที่สถานพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายให้สมบูรณ์ สิ่งนี้จะช่วยคุณได้มากในแง่ของประสิทธิภาพของร่างกายและด้วยเหตุนี้ Make Healthy!
 4. การทำของเหลว – นอกเหนือจากการดื่มของเหลวในปริมาณที่กำหนดควรกระตุ้นให้ร่างกายของเขา / เธอกำจัดของเหลวส่วนเกินทั้งหมด สามารถอยู่ในรูปของน้ำน้ำสมุนไพรยาน้ำ ฯลฯ
 5. อาหารที่อุดมด้วยโปรตีน – เป็นส่วนประกอบสำคัญของร่างกาย มีความเข้าใจผิดโดยทั่วไปว่าโปรตีนไม่ดีต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตามการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการพัฒนากล้ามเนื้อตามที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ นอกจากนี้ยังจำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของกระดูก อย่างไรก็ตามการบริโภคโปรตีนตามปกติไม่เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน ดังนั้นเราต้องแน่ใจว่าอาหารนั้นเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน
 6. น้ำ – เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของร่างกาย ร่างกายขับน้ำออกได้สูงสุด 0.5 ลิตรต่อวัน
 7. โปรตีน – เป็นส่วนประกอบสำคัญของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีและทำให้แข็งได้ นอกจากนี้ยังจำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและพัฒนาการของร่างกายที่เหมาะสม
 8. คาเฟอีน – การศึกษาแสดงให้เห็นว่าชาวอเมริกันมากกว่า 60% เป็นผู้ติดคาเฟอีน ดังนั้นจึงต้องลดปริมาณการบริโภคลงเพื่อบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น
 9. เกลือ – แร่ธาตุนี้จำเป็นต่อร่างกายและอาหารควรรวมถึงสาเหตุที่มีอยู่ในรูปของเกลือ แหล่งที่มาตามธรรมชาติของเกลือนี้ ได้แก่ อาหารที่มีรสเค็ม นอกจากนี้ยังพบในเครื่องดื่มคาเฟอีนบางชนิด
 10. พลังงาน – ให้พลังงานเพียงพอเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกเหนื่อย
 11. การออกกำลังกาย – ช่วยเพิ่มการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดและกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีผลดีต่อการไหลเวียนของเลือด relx ช่วยกระตุ้นเล็บและกระตุ้นร่างกายให้เหงื่อออก ดังนั้นจึงช่วยเพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวมในแบบที่เรารู้สึกสดชื่นแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดก็ตาม